Phòng khám siêu âm Yên Sở

  • Phòng khám Siêu âm Sản phụ khoa Yên Sở đi vào hoạt động từ những tháng đầu của năm 2018. Được tọa lạc tại biệt thư NV 1-3 Lô 23 khu đô thị Gekexia ngõ 885 Tam Trinh, phòng khám này là một cơ sở nhỏ thuộc hệ thống phòng khám 936 Trương Định. Sự ra đời của phòng khám nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh  của người dân khu vực quận Hoàng Mai.
 
  • Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao giàu kinh nghiệm , tận tâm , nhẹ nhàng  và trang thiết bị hiện đại tiên tiến ( máy siêu âm Volusion S6 ….).
 
  •  Môi trường thân thiện : Phòng khám được thiết kế, bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám tư được ban hành bởi bộ Y tế. Ngoài ra Phòng khám Siêu âm Sản phụ khoa Yên Sở  còn đặc biệt quan tâm tới yếu tố tâm lý khách hàng với mong muốn tạo không gian khám chữa tiện nghi, thoải mái và ấm áp cho người bệnh.
  • Chi phí tối ưu : 100% chi phí của chúng thôi đều công khai, minh bạch và được nhập hệ thống cẩn thận. Khách hàng có quyền lựa chọn liệu trình phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và tính chất công việc của mình.

oàngHoa
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây