Khoa Xét Nghiệm

Khoa Xét Nghiệm
Khoa Xét Nghiệm  - Phòng Khám 936 Trương Định được ra đời ngay trong những ngày đầu thành lập Phòng Khám và là một trong những khoa mũi nhọn về cận lâm sàng tại phòng khám.
Khoa Xét Nghiệm bao gồm đội ngũ Bác sĩ chuyên gia, kĩ thuật viên có tay nghề cao cùng hệ thống bị xét nghiệm hiện đại được kết nối và cập nhật tự động  kết quả với phần mềm bệnh án điện tử tại phòng khám, đảm bảo kết quả xét nghiệm luôn nhanh chóng, chính xác và bảo mật thông tin khách hàng.
Khoa Xét Nghiệm hỗ trợ đắc lực cho các khoa,  chuyên khoa khác trong quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh.


Khoa Xét Nghiệm thực hiện hầu hết các xét nghiệm từ cơ bản đến nâng cao như :
  • Xét nghiệm sàng lọc trước sinh : Double Test, Triple Test.
  • Xét nghiệm huyết học : Công thức máu, máu chảy, máu đông, nhóm máu hệ ABO và Rh…
  • Xét nghiệm nước tiểu 10 thông số
  • Xét nghiệm miễn dịch : Sàng lọc ung thư sớm , HIW
  • Xét nghiệm vi sinh : Soi tươi, nhuộm soi dịch âm đạo…
  • Xét nghiệm virus : viêm gan A, viêm gan B, cúm A, cúm B…

Hệ thống trang bị hiện đại bậc nhất
Khoa Xét Nghiệm được đầu tư hệ thống thiết bị xét nghiệm đồng bộ, tân tiến, đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ các chuyên khoa, chuyên ngành. Tất cả các thiết bị này đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như : Anh, Pháp, Mỹ, Đức... có chất lượng tốt và chỉ số an toàn cao.
Với quyết tâm xây dựng xây dựng thương hiệu uy tín hàng đầu tại Thủ Đô trong lĩnh vực Y tế tư nhân, Phòng Khám 936 Trương Định luôn chú trọng phát triển theo hướng kết hợp Chất lượng chuyên môn – Trang thiết bị Y tế hiện đại – Chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ tại Phòng Khám 936 Trương Định.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây