Khoa Ngoại Tiết Niệu

Khoa Ngoại Tiết Niệu
Khoa Ngoại là một trong những chuyên khoa trọng yếu, cung cấp các dịch vụ y tế toàn diện, chuyên nghiệp về điều trị ngoại khoa cho mọi lứa tuổi. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống  cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi đến khám và điều trị tại Phòng Khám.
Khoa Ngoại của Phòng Khám được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và tìm đến, với tay nghề cao của các bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng giỏi luôn kịp thời xử lý các tinh huống khẩn cấp về sức khỏe cho bệnh nhân, các dịch vụ của Khoa Ngoại như ngoại khoa chấn thương chỉnh hình…
Dịch vụ cung cấp
  • Khâu vết thương phần mềm.
  • Trích, tháo, dẫn lưu ổ viêm ( áp xe ).
  • Bó bột, nẹp bột.
Với quyết tâm xây dựng thương hiệu uy tín hàng đầu Thủ Đô trong lĩnh vực Y Tế tư nhân, Phòng khám 936 Trương Định luôn chú trọng phát triển theo hướng kết hợp Chất lượng chuyên môn - Trang thiết bị Y tế hiện đại - Chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ tại Phòng Khám 936 Trương Định.

Khoa Ngoại là một trong những chuyên khoa trọng yếu của phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ y tế toàn diện, chuyên nghiệp về điều trị ngoại khoa cho mọi lứa tuổi. Với đội ngũ bác sĩ , điều dưỡng nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết - được chứng nhận đào tạo liên tục kiến thức chuyên môn trong và ngoài nước, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng khi đến khám và điều trị tại phòng khám.
CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA
● Khám và điều trị các bệnh của đường Tiết niệu và Nam khoa
● Cắt da quy đầu: Cắt da quy đầu không đau, hiệu quả, an toàn với trang thiết bị tiên tiến
● Thắt ống dẫn tinh: Thắt ống dẫn tinh không đau, hiệu quả, an toàn với trang thiết bị tiên tiến
● Khám các bệnh lý cơ xương khớp
● Bó bột, tháo bột gãy xương nhỏ
● Khám và điều trị các bệnh lý ngoại tổng quát
● Sơ cứu, cấp cứu ban đầu về ngoại khoa
● Khám và xử lý các vết thương thông thường
● Mổ các loại u phần mềm, u bã đậu, u nang bao hoạt dịch


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây